khoanhkhacdoinguoi.com

Tìm hiểu mua quạt trần phù hợp

 
Quạt trần là một trong những cách làm mát phổ biến hiện nay với đặc điểm ưu việt là không gian làm mát rộng. Lựa chọn được một chiếc quạt trần phù hợp sẽ giúp bạn tránh được những phiền hà không đáng có. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại quạt trần với mẫu mã và chất lượng, gái cả khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiển Nên mua quạt trần loại nào để phu hợp với không gian nhà bạn.
Căn cứ vào diện tích phòng: Đây là một trong những tieu chí quan trọng khi lựa chọn quạt trần. Những chiếc quạt trần có diện tích quá ngắn hoặc quá dài đều không mang lại cảm giác thoải mái cho bạn. Bạn cần có các tiêu chi sd để xác định được chính xác không gian phòng mình phù hợp với loại sải cánh nào.
+Với những diện dịch phòng lớn hơn 14m2 nên chọn loại quạt sải cánh từ 90 đến 105cm.
+Với những diện tích phòng khoảng 7m2 nên chọn sải cánh quạt khoảng 75 đến 90cm
+Với những diện tích phòng khoảng 14m2 nên lựa chọn sải cánh quạt khoảng 90 đến 105cm.
Căn cứ vào chiều cao của phòng: Đây cũng là một yếu tố bạn cần xác định để lắp quạt trần sao cho phù hợp. Những phòng có chiều cao từ 2,5 đến 3m là phù hợp để lắp quạt trần và cho hiệu quả làm mát nhất. Nếu phòng quá thấp hoặc quá cao thì nên thu ngắn hoặc kéo dài trục để mang lại hiệu quả làm mát tốt nhất.
Về chủng loại và giá thành: Các loại quạt trần hiện nay dược bán với giá phổ biến từ 1 đến 20 triệu đồng tùy thuộc thương hiệu, mẫu mã, chấ lượng chức năng. Với những phòng nhỏ nên sử dụng những mấu quạt trần mini làm mát không khí với giá từ 400 đến 600 nghìn đồng.
Về động cơ: đây là bộ phận quan trọng quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Nên chọn những sản phẩm có động cơ cất lượng tốt để đảm bảo hoạt động an toàn và ổn định. Những chiếc quạt trần có động cơ giá rẻ rất có thể bị cháy chỉ sau vài tháng sử d Công suất của động cơ thường được thiết kế theo cánh quạt, tuy vậy, với sải cánh tương đương thì đa số chúng ta đều muốn một chiếc quạt với động cơ đủ khỏe để vận hành êm ái hơn.ụng, động cơ giá rẻ cũng có thể gây tiếng ồn đáng kể cho quạt khi chạy. 
Chức năng, tính thẩm mỹ cũng là những yếu tố cân fluuw ý:  Nên mua những mẫu quạt trần tích hợp cả tính năng chiếu sáng và điều khiển từ xa giúp điều khiển quạt một cách tiện nghi hơn. Do chiếc quạt trần được lắp đặt ở phòng khách nên cũng cần trú trọng đến tính thẩm mỹ của nó. 
16/07/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan