khoanhkhacdoinguoi.com

Giới thiệu về công ty Cổ phần Quốc tế Massco

Với phương châm mang lại không khí thoải mái và thư giãn cho mọi gia đình, công ty cổ phần quốc tế massco là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực mùi hương. Massco luôn nỗ lực, phấn đấu tìm tòi và nghiên cứu để sản xuất ra những sản phẩm tẩy, rửa, giặt cao cấp và an toàn cho sức khoẻ của mọi gia đình, phù hợp với hầu hết đối tượng người dùng. 

Mùi hương được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên, không chứa hoá chất độc hại, tuyệt đối an toàn, không gây kích ứng da. Trong cuộc sống, mùi hương là một trong những chất xúc tác làm cho tinh thần sảng khoái hơn, cơ thể tràn đầy năng lượng và còn mang đến sự tự tin, quyến rũ. Mùi hương đến từ những chất giặt, tẩy, rửa của Massco mang đến cho quần áo của bạn hương thơm nồng nàn cả ngày dài. 

Công ty Cổ phần Quốc tế Massco với công nghệ mùi hương độc quyền từ trung tâm nghiên cứu và phát triển mùi hương Thái Lan mang đến dấu ấn riêng biệt trong các sản phẩm của chúng tôi. Đa dạng về mùi hương, cho bạn nhiều hơn sự lựa chọn. Hãy để quần áo, không gian trong nhà và những đồ vật xung quanh bạn thơm tho, dễ chịu hơn, cho cuộc sống thêm trong lành. 

Nhà máy của Massco được xây dựng trên quy mô lớn với sự thiết kế đến từ các kỹ sư hàng đầu Việt Nam, cam kết đạt tiêu chuẩn trong ngành hoá phẩm, trong tương lai gần hướng đến phát triển nhà máy xanh. Từ những viên gạch nhỏ bé đặt nền móng cho Massco đều được lựa chọn tỉ mỉ, không nung, vô cùng thân thiện với môi trường. Hệ thống xử lý nước thải và hệ thống lọc sinh học theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, tuyệt đối không gây ô nhiễm môi trường. 

Dây chuyền sản xuất của công ty Cổ phần Quốc tế Massco sản xuất tân tiến, hiện đại theo đúng tiêu chuẩn châu  u, được gia công và sản xuất tại Việt Nam, nguyên liệu máy móc nhập khẩu từ các nước hàng đầu thế giới như Đức, Nhật Bản, Mỹ, Pháp, đảm bảo chất liệu sản phẩm cao cấp, chi phí tiết kiệm, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. 

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, trình độ cao đẳng – đại học, tinh thần làm việc trách nhiệm, luôn phấn đấu hết mình vì mục tiêu đưa Massco phổ biến rộng rãi trong và ngoài nước, phục vụ nhiều hơn người tiêu dùng. Công ty cổ phần Quốc tế Massco luôn hoạt động với tác phong chuyên nghiệp, sản xuất những sản phẩm chất lượng, theo kịp xu hướng của thời đại, phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp và chu đáo. 
 
 
Xem thêm: 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
06/09/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan